Sửa cống nghẹt Quận 5 giá rẻ 0938925442 bảo hành 5 năm

Sửa cống nghẹt tại Quận 5.

Sửa cống nghẹt tại Quận 5 là dịch vụ chuyên môn và nổi bật của công ty Hồng Phong chúng tôi. Với sự đầu tư về các thiết bị máy móc tiên tiến, cùng với đội thợ thi công giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ luôn nhiệt tình tư vấn miễn phí cho khách hàng và thực thi dịch vụ theo một quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại những hiệu quả tối ưu nhất!

Sửa cống nghẹt Quận 5 giá rẻ 0938925442 bảo hành 5 năm

Quy trình dịch vụ sửa cống nghẹt tại Quận 5.

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu bằng việc khách hàng gọi điện đến số hotline của công ty và bộn phận lễ tân sẽ tiếp nhận yêu cầu từ dịch vụ sửa cống nghẹt tại Quận 5 cụ thể của khách hàng.

– Bước 2: Theo đúng lịch hẹn, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi nhà bạn để tiến hành khảo sát trực tiếp, tìm nguyên nhân và đề xuất những giải pháp sửa cống nghẹt tối ưu nhất.

– Bước 3: Thực hiện báo giá tùy thuộc vào mức độ tắc nghẽn và vị trí tắc nghẽn của hệ thống.

– Bước 4: Sau khi đôi bên đã thỏa thuận xong,nhân viên Hồng Phong sẽ tiến hành thực thi thông tắc và sửa cống nghẹt một cách nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo không đục phá, không gây hư hại công trình và các hệ thống xung quanh.

– Bước 5: Quý khách hàng nghiệm thu và kiểm tra xem công trình của mình đã được xử lý theo đúng yêu cầu hay chưa. Sau đó tiến hành thanh toán cho công ty.

– Bước 6: Công ty cung cấp đầy đủ giấy tờ, hóa đơn, chứng từ đầy đủ cho khách hàng. Cam kết thực hiện chế độ bảo hành dài hạn miễn phí.

VIDEO HƯỚNG DẪN THÔNG BỒN CẦU BẰNG ĐÁ LẠNH

VIDEO HƯỚNG DẪN THÔNG BỒN CẦU BẰNG CHAI NHỰA

Những cam kết từ dịch vụ sửa cống nghẹt tại Quận 5 giá rẻ.

– Chỉ cần khách hàng gọi là chúng tôi có mặt ngay lập tức.

– Khi đến với dịch vụ sửa cống nghẹt tại Quận 5 giá rẻ , khách hàng sẽ được phục vụ bởi các nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình kèm theo các chế độ bảo hành hấp dẫn.

– Trang thiết bị, máy móc và xe cộ hỗ trợ đều là thiết bị ngoại nhập được công ty Hồng Phong chúng tôi thiết kế đúng chuẩn phù hợp với môi trường, với mọi địa hình và khi thi công không ảnh hưởng mùi hôi hay môi trường.

– Dịch vụ hiện nay đã có các chi nhánh rải rác tại các quận huyện tp Hồ Chí Minh nên luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857