Thông cống nghẹt quận 5 hutbephotsach Hồng Phong chỉ 60K

Thông cống nghẹt Quận 5 Hồng Phong sẽ hướng dẫn các bạn về cách xử lý đường cống nghẹt nhà bạn. Mời các bạn tham khảo bài viết sau để biết thêm về dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận 3.

bằng khen môi trường công ty thông cống nghẹt Quận 5 Hồng Phong
Bằng khen môi trường công ty thông cống nghẹt Quận 5 Hồng Phong

Bảng giá thông cống nghẹt Quận 5 Hồng Phong.

  • Dùng máy hơi giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 lần thông.
    Thông cống nghẹt Quận 1 dùng máy lò xo nhỏ dây nhỏ giá : 300.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.
  • Thông cống Quận 1 dùng máy lò xo nhỏ dây to giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.
  • Dùng các loại bột hóa chất như các loại bột ,nước thông cống sẽ báo giá dựa trên thực tế.
  • Dùng xe thổi áp xuất cao giá 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông.
  • Bảng giá thông bồn cầu toilet nghẹt từ 450.000đồng đến 550.000 VNĐ đồng.
  • Nạo vét hố ga giá 1.200.000 VNĐ / 1 Hố làm sạch 100% ( chi phí có thể thau đổi theo khích thước hố ga ).
  • Nạo vét đường bùn cống ,công ty sẽ cho nhân viên xuống khảo sát và báo theo giá thực tế.
  • Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

Lễ trao giải doanh nghiệp tiêu biểu công ty thông cống nghẹt Quận 5 Hồng Phong

Lễ trao giải doanh nghiệp tiêu biểu công ty thông cống nghẹt Quận 5 Hồng Phong

Bảng giá thông cống nghẹt Quận 5

Thông cầu cống nghẹt Quận 5 có nên chọn Hồng Phong không?

Tình trạng cống bị nghẹt là một loại trải nghiệm khá khó chịu, là một vấn đề nhức đầu nhất mà hầu như mọi khách hàng phải chịu đựng. Nếu quý khách đang cần tìm các địa chỉ, công ty cung cấp dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 5. Thì xin hãy tham khảo qua và xem xét sử dụng dịch vụ của công ty Thông cầu cống nghẹt Quận 5 Hồng Phong nhé.

Lấy sự hài lòng của quý khách làm kim chỉ nam mà công ty Hồng Phong đã luôn không ngừng cố gắng để phát triển, xây dựng và hoàn thiện hệ thống dịch vụ của công ty. Vậy nên công ty Hồng Phong đã đang dần đạt được các kết quả đáng chú ý, giúp đưa công ty vượt qua các đối thủ cạnh tranh và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng một cách hoàn thiện nhất.

 Các ưu điểm giúp chúng tôi tự tin là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt quận 5 như sau:

✅ Đội ngũ nhân viên thiện nghệ, chuyên nghiệp.

✅ Thi công không cần đục khoét nhờ vào các thiết bị hiện đại.

✅ Là một trong các đơn vị công ty tiên phong trong ngành.

✅ Tốc độ triển khai và giải quyết sự cố được khách hàng đánh giá cao.

✅ Chi phí thi công cực kỳ cạnh tranh.

✅ Đảm bảo chất lượng dịch vụ mối ưu tiên của công ty.

✅ Hoạt động suốt 24/7 để hỗ trợ quý khách nhanh nhất có thể.

✅ Hỗ trợ xử lý thi công đa dạng các loại dịch vụ thông tắc cầu cống.

✅ Có chi nhánh khắp 64 tỉnh thành.

Thông cầu cống nghẹt Quận 5 tại Hồng Phong có quy trình như thế nào?

Bước 1: Tiếp nhận những thông tin yêu cầu qua cuộc gọi từ phía khách hàng.

Quý khách hàng có thể tiếp cận các dịch vụ của công ty Hồng Phong thông qua rất nhiều kênh liên lạc như là qua email, qua đường dây nóng, website hoặc đến trực tiếp các văn phòng chính hoặc chi nhánh của công ty.

Nhưng để tiết kiệm thời gian cho quý khác, thì quý khách có thể thì quý khách nên liên hệ qua điện thoại để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Bước 2: Khảo sát mức độ tắc nghẽn của đường cống và báo giá chi tiết cho khách hàng.

Sau khi quý khách xác nhận sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, thì công ty sẽ tiến hành cắt cử một đội hân viên kỹ thuật trực tiếp tới tận nhà để khảo sát.

Thông Cầu Cống Nghẹt Quận 5 Giá Rẻ Hồng Phong 0938925442
Thông cầu cống nghẹt Quận 5 tại Hồng Phong có quy trình như thế nào?

Tiếp theo sau đó là sẽ căn cứ vào tình hình tắc nghẹt mà đưa ra các phương án thi công xử lý thông tắc một cách thích hợp nhất. Từ đó mà chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho quý khách về dịch vụ thông cầu cống nghẹt Quận 5 như thế nào.

Bước 3: Tiến hành thi công thông tắc cống nghẹt.

Sau khi đã thống nhất giải pháp và giá cả giữa hai bên công ty và quý khách hàng, công ty Hồng Phong chúng tôi sẽ cho nhân viên thực hiện triển khai lập hợp đồng và ký kết.

Trong lúc thi công, để đảm bảo khách hàng luôn hài lòng, nhân viên sẽ chú ý thi công cực kỳ cẩn thận, không làm hỏng tính thẩm mỹ của công trình. Đồng thời cũng sẽ giữ cho môi trường thi công luôn sạch sẽ, không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày của quý khách.

Bước 4: Kiểm tra và bàn giao lại công trình cho khách hàng.

Sau khi hoàn tất , nhân viên của Hồng Phong se đảm bảo dọn dẹp sạch sẽ và cùng với khách hàng tiến hành kiểm tra lại công trình. Trong lúc kiểm tra nếu quý khách có ý kiến hay góp ý nào, nhân viên sẽ sẵn lòng lắng nghe, tiếp nhận và sửa chữa thêm.

Bước 5: Tiến hành thanh toán, cấp phiếu bảo hành và gợi ý một số lời khuyên.

Sau khi quý khách đã thật sự hài lòng với dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 5 của chúng tôi, nhân viên sẽ tiến hành tiếp nhận thanh toán từ quý khách căn cứ theo hợp đồng.

Sau đó là giao cho khách hàng phiếu bảo hành, quý khách phải giữ thật kỹ tấm phiếu này. Để nếu như trong thời hạn bảo hành mà đường cống có phát sinh vấn đề gì thì quý khách có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ sửa chữa, khắc phục miễn phí.

Thông cầu cống nghẹt Quận 5 Hồng Phong còn có những dịch vụ nào?

Ngoài dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 5, công ty Hồng Phong còn cung cấp các loại hình dịch vụ khác như:

✅ Thông bồn cầu bị tắc nghẽn ở Quận 5.

✅ Thông tắc đường cống thoát nước ở Quận 5.

✅ Thông hút hầm cầu bị đầy.

✅ Nạo vét bùn dưới hố ga.

✅ Lắp đặt hầm cầu và ống thoát khí.

✅ Xử lý mùi hôi hố ga, hầm cầu.

✅ Lắp đặt mới hệ thống thoát nước nhà vệ sinh.

Thông cầu cống nghẹt Quận 5 Hồng Phong đã thi công ở những đâu?

Qua nhiều năm hoạt động trong nghề, công ty Hồng Phong chúng tôi đã thực hiện thi công lắp đặt và xử lý các sự cố ở khắp các khu vực trong quận 5 như:

Phục vụ cung cấp dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 5 ở các trung tâm, cơ sở y tế như: bệnh viện Hùng Vương, bệnh viện Nguyễn Trãi, bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, bệnh viện Đại Học Y Dược, bệnh viện Đức Khang,…

Đồng thời chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ đến các nhà nghỉ, khách sạn như: Golda Hotel, Zazz Urban Hồ Chí Minh, My Friends Hotel, Sao Mai Hotel, Khách sạn Phúc Lộc Thọ, Thượng Hải Hotel, Smiley Apartment 2,…

Cung cấp dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 5 ở các tuyến đường như: đường Phạm Bân, đường Nhiêu Tâm, đường Nguyễn Tri Phương, đường Nguyễn Trãi, đường Nguyễn Thời Trung, đường Nguyễn Thị Nhỏ, đường Nguyễn Thi, đường Nguyễn Kim, đường Nguyễn Chí Thanh, đường Nguyễn Biểu, đường Nguyễn Án, đường Nguyễn An Khương, đường Ngô Quyền, đường Ngô Gia Tự, đường Nghĩa Thục, đường Mạc Thiên Tích, đường Mạc Cửu, đường Lý Thường Kiệt, đường Châu Văn Liêm, …

Cung cấp dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 5 ở các khu vực trường học như: trường tiểu học Bàu Sen, trường tiểu học Việt Úc, trường trung học cơ sở Trần Bội Cơ, trường trung học cơ sở Kim Đồng, trường trung học phổ thông Hùng Vương, trường trung học phổ thông Trần Khai Nguyên, trường trung học phổ thông Trần Hữu Trang,…

Thông cầu cống nghẹt Quận 5 bằng những phương pháp gì?

Thông cầu cống nghẹt quận 5 sử dụng pittong

Đây là một loại phương pháp khắc phục đường cống bị nghẹt nhanh nhất. Cách thực hiện có lẽ mọi người cũng đã biết rõ. Quý khách chỉ cần thực hiện đặt phần cao su lên miệng cống, và tiến hành xả nước cho ngập phần cao su.

Sau đó tiến hành nhấn cây pittong lên xuống cho đến khi nghe thấy tiếng nước trong cống ra thoát ra ngoài thì có nghĩa quý khách đã thông tắc đường cống thành công.

Thông cống nghẹt quận 5 bằng baking soda

Baking soda là một loại gia vị được dùng trong nấu nướng hay làm sạch bồn cầu. Đồng thời khi nó kết hợp với giấm ăn có thể giúp quý khách thông tắc và khử mùi hôi của đường cống bị tắc nghẹt.

Quý khách chỉ cần pha 2 phần baking soda cùng với 1 phần giấm ăn và đổ trực tiếp hỗn hợp này vào thẳng miệng cống và đợi khoảng 20 – 30 phút thì quý khách đã có thể rửa sạch lại bằng một bình nước ấm.

Thông cầu cống nghẹt quận 5 bằng thuốc thông bồn cầu

Đối với thuốc thông bồn cầu thì quý khách chỉ nên sử dụng khi bồn cầu bị tắc nghẹt bởi các loại chất thải hữu cơ như thức ăn thừa, giấy vệ sinh, tóc bị rụng, …

Các loại thuốc này hoạt động bằng cách bổ sung vi sinh vật xuống cống để giúp ăn mòn và loại bỏ các vết bẩn bám trong cống. Từ đó mà giảm thiểu các tác nhân gây tắc nghẹt.

Thông cầu cống nghẹt quận 5 bằng bột thông bồn cầu

Trong các trường hợp cống bị tắc nghẽn nhẹ thì quý khách cũng có thể sử dụng bột thông cống để tiến hành thông tắc loại bỏ các tác nhân gây tắc nghẹt. Chỉ cần đổ một lượng bột nhất định theo hướng dẫn sử dụng được in trên bao bì xuống miệng cống và đợi trong khoảng 3 – 5 tiếng đồng hồ.

Các hóa chất có trong bột sẽ bắt đầu ăn mòn và loại bỏ các chất bẩn bám trong cống. Sau cùng thì quý khách có thể xả sạch mọi thứ với một ấm nước nóng.

Thông cống nghẹt quận 5 bằng móc quần áo

Chỉ với một chiếc móc quần áo, và quý khách dùng kèm để bẻ chiếc móc thành một thanh kim loại với một đầu móc. Kế đến, dùng một mảnh vải để bọc đầu móc lại để tránh làm trầy xước đường cống trong lúc thực hiện thông tắc.

Sau đó quý khách hãy luồn đầu móc câu dần vào miệng đường cống, rồi từ từ đưa chiếc móc vào sâu trong đường cống cho đến khi chạm đến điểm bị tắc nghẹt. Dùng lực để đẩy thật mạnh móc câu vào điểm tắc nghẹt, cho đến khi cảm thấy đường cống đã được thông tắc hẳn thì quý khách có thể dùng nước dội xuống đường cống để kiểm tra.

Nếu như vẫn còn có biểu hiện nghẹt thì có thể thực hiện lại phương pháp này vài lần.

Thông cầu cống nghẹt Quận 5 bằng cách dùng dịch vụ thông tắc

Nếu quý khách đã sử dụng toàn bộ những cách giải quyết được liệt kê bên trên mà vẫn không mang lại kết quả tốt thì chứng tỏ đường cống đã bị nghẹt nặng. Lúc này quý khách đừng ngại mà hãy gọi điện ngay cho đơn vị thông cầu cống nghẹt Quận 5 Hồng Phong để được giúp đỡ xử lý vấn đề này một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Thông cầu cống nghẹt Quận 5 và những điều cần chú ý

Những ảnh hưởng khi không thông cống nghẹt quận 5

Nếu quý khách phát hiện ra các dấu hiệu cho thấy cầu cống bị nghẹt mà không giải quyết sớm nhất có thể thì chúng sẽ gây ra các tác hại như:

❌ Gây mất vệ sinh khu vực sống, sinh hoạt.

❌ Có các mùi hôi ảnh hưởng đến hệ hô hấp của mọi người.

❌ Các mầm bệnh, vi khuẩn có hại phát triển mạnh.

❌ Công việc, sinh hoạt cá nhân và học tập bị gián đoạn, đình trệ.

Những dấu hiệu cho thấy cần phải thông cống nghẹt quận 5 ngay

Quý khách hãy cho thợ đến kiểm tra và tiến hành xử lý thông nghẹt đường cống ngay khi phát hiện ra các dấu hiệu như sau:

? Nước thải từ bồn rửa chén bị trào ngược.

? Xả nước bồn rửa chén không được.

? Đường cống thoát nước phát ra mùi hôi thối khó chịu.

?  Nước thoát xuống cống chậm và có thể gây ra tình trạng ngập.

? Côn trùng và chuột xuất hiện nhiều.

Hy vọng qua bài viết chia sẻ này, quý khách sẽ tìm ra được cho mình phương pháp giải quyết tốt nhất, và có thể đưa ra quyết định nên sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt Quận 5 của công ty Hồng Phong chúng tôi hay không. Nếu quý khách vẫn còn câu hỏi nào cần giải đáp, đừng ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất.

Thông cống nghẹt Quận 5 Hồng Phong qua đánh giá khách hàng:

⭐ Ngày 19/03/2021 anh Phú ở quận 5 có nhận xét: Tôi rất cảm ơn dịch vụ công ty Hồng Phong với chất lượng xử lý hiệu quả và mức giá vô cùng ưu đãi cho tôi khi sử dụng dịch vụ lần đầu.

3.5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
093.892.5442