Bán bột thông bồn cầu giao hàng tận nơi 0938925442

VIDEO HƯỚNG DẪN THÔNG BỒN CẦU BẰNG ĐÁ LẠNH

VIDEO HƯỚNG DẪN THÔNG BỒN CẦU BẰNG CHAI NHỰA

Bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn khiến mọi công việc sinh hoạt bị đảo lộn? Bạn đang muốn tự mình giải quyết bằng biện pháp phổ biến hiện nay là sử dụng bột thông bồn cầu. Vậy đơn vị nào sẽ bán bột thông bồn cầu chính hãng chất lượng ? Hãy lựa chọn các sản phẩm của công ty Hồng Phong nhé !

Hồng Phong bán các loại bột thông bồn cầu

Bột thông bồn cầu Tracatu: Đây là loại bột thông bồn cầu được sử dụng phổ biến hiện nay tại các hộ gia đình, các doanh nghiệp, cơ quan, xí nghiệp,…Thành phần của bột chứa  các hoạt chất gây ăn mòn cực mạnh nên có khả năng giúp phân hủy nhanh chóng các chất thải gây tắc nghẽn.

Bán bột thông bồn cầu giao hàng tận nơi 0938925442

Bột thông bồn cầu Microphot: Loại bột này không phải để xử lý mà là để phòng ngừa các trường hợp tắc nghẽn có thể xảy ra. Đặc biệt sản phẩm có thể giúp loại bỏ mùi hôi trong nhà vệ sinh. 

Bột thông bồn cầu Hando: Loại bột thông bồn cầu này mang trong mình một công năng cực kỳ mạnh mẽ có thể loại bỏ hoàn toàn mọi cặn bã, chất thải bám lâu ngày trong hệ thống đường ống cống, đường ống thoát nước, bồn cầu, chậu rửa, lavabo,…Đặc biệt thành phần của chúng lại không làm ảnh hưởng đến chất liệu của công trình.

Bột thông bồn cầu Sumo: Đây là thương hiệu bột thông bồn cầu khá được yêu thích hiện nay. Tác dụng của sản phẩm là giúp phân hủy rác thải trong các đường ống thoát nước mà không gây ảnh hưởng cho chất liệu đường ống.

Ở đâu bán bột thông bồn cầu ?

Bột thông bồn cầu ở quận 5 được bán rất nhiều tại thị trường hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua được tại các cửa hàng tạp hóa hoặc mua trực tuyến trên các trang web. Tuy nhiên để đảm bảo sản phẩm đúng chất lượng thì tốt nhất nên đến với công ty Hồng Phong của chúng tôi. 

Hồng Phong là công ty chuyên các dịch vụ vệ sinh và cung cấp các sản phẩm bán bột thông bồn cầu mang thương hiệu uy tín và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các sản phẩm này tại công ty chúng tôi đều có hoạt tính mạnh và được nhập khẩu từ Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ. Đồng thời mức giá mỗi sản phẩm chỉ dao động từ 35.000 đồng đến 150.000 đồng/gói. Tùy vào tình trạng và nhu cầu sử dụng mà bạn chọn sản phẩm phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.892.5442