Bán bột thông cống nghẹt miễn phí giao hàng 0903737957

Bán bột thông cống nghẹt ở đâu chất lượng và việc sử dụng sản phẩm này có những điều gì cần lưu ý. Mời bạn đọc bài viết sau để có những thông tin cần thiết cho mình nhé!

Hiện nay sự phát triển nhanh chóng của công nghệ hóa học đã phần nào giúp cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn. Một trong những ứng dụng hiệu quả và thiết thực nhất hiện nay đối với ngành vệ sinh chính là bột thông cống nghẹt .  Đây là sản phẩm dùng để thông tắc, phòng chống tắc nghẽn cho công trình cầu cống, thiết bị vệ sinh. Với công thức độc đáo và tiến tiến với các thành phần có khả năng ăn mòn , phân hủy tất cả các hợp chất hữu cơ và các loại dầu mỡ, giấy, bùn đất…lâu ngày đóng mảng gây nên tình trạng tắc nghẽn cho hệ thống cầu cống.

Lưu ý khi mua dùng bột thông cống nghẹt

Trước khi sử dụng bột thông cống nghẹt, bạn cần phải chú ý và nắm được những lưu ý khi sử dụng để  đảm bảo hiệu quả khi sử dụng và đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe.Nếu bạn sử dụng đúng thì vấn đề tắc nghẽn sẽ được giải quyết ở mức tối đa và ngược lại.

Bán bột thông cống nghẹt miễn phí giao hàng 0903737957

– Tuy gọi là bột thông cống nghẹt nhưng chúng được phân ra làm 2 nhóm cụ thể với tác dụng trái ngược lẫn nhau. Đó là dùng khi bị tắc và một loại là phòng ngừa bị tắc.

Bột thông cống nghẹt có đặc điểm sủi khi và phân hủy chất thải, từ đó khiến bồn cầu và hệ thống cầu cống được thông. Nếu bạn thả xuống và xả nước ngay thì chất thải không kịp phân hủy mà phải có thời gian chờ đợi cụ thể được ghi trên bao bì hướng dẫn.

– Việc dùng bột thông cống nghẹt bắt buộc bạn phải sử dụng các loại bảo hộ như khẩu trang, bao tay, khăn trùm đầu để tránh hóa chất bắn vào người gây dị ứng.

VIDEO HƯỚNG DẪN THÔNG BỒN CẦU BẰNG ĐÁ LẠNH

VIDEO HƯỚNG DẪN THÔNG BỒN CẦU BẰNG CHAI NHỰA

Ở đâu bán bột thông cống nghẹt chất lượng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán bột thông cống nghẹt và thậm chí là bạn có thể mua online. Tuy nhiên để đảm bảo mua được sản phẩm đúng chất lượng và được tư vấn hướng dẫn về sản phẩm cũng như cách sử dụng thì hãy nên chọn một đơn vị chất lượng và chuyên nghiệp như công ty Hồng Phong.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng công ty để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
093.892.5442