Home / Dịch Vụ / Cách xử lý bồn cầu toilet rút nước chậm hiệu quả ai cũng làm được

Cách xử lý bồn cầu toilet rút nước chậm hiệu quả ai cũng làm được

Cách xử lý bồn cầu toilet rút nước chậm hiệu quả.

Bồn cầu là thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong bất cứ gia đình, tiệm spa, công ty, văn phòng…  ở nhiều nơi như nhà hàng, khách sạn bồn cầu là một trong những thiết bị vệ sinh được khách hàng đặc biệt quan tâm về chất lượng trong nhà vệ sinh. Nếu phòng sạch, đồ ăn ngon nhưng không may nhà vệ sinh có hiện tượng bồn cầu toilet rút nước chậm hoặc bị bẩn sẽ khiến cho khách hàng không hài lòng và đánh giá chất lượng khiến cho hình ảnh nhà hàng, khách sạn hay văn phòng sẽ mất điểm rất nhiều.

Cách xử lý bồn cầu toilet rút nước chậm hiệu quả ai cũng làm được
Cách xử lý bồn cầu toilet rút nước chậm hiệu quả ai cũng làm được

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng bồn cầu rút nước chậm.

Như chúng ta đã biết, việc tại sao bồn cầu toilet lại rút nước chậm có rất nhiều các tác nhân tác động, chúng ta cùng điểm qua một vài tác nhân chính khiến cho bồn cầu gặp trục trặc.

  • Việc lắp đặt bồn cầu nên để những công nhân có chuyên môn và trình độ thi công sẽ đảm bảo đúng tiêu chuẩn, kỹ thuật giúp việc vận hành của bồn cầu được trơn tru và tuổi thọ bồn cầu sẽ tốt hơn, tuy nhiên phần lớn chúng ta thường không để ý đến vấn đề này nhiều gia đình tự mua về rồi lắp đặt khiến cho đường thoát nước bị chệch hoặc rò rỉ ra ngoài lâu ngày bồn cầu dễ xuống nước chậm.
  • Sử dụng nhiều giấy vệ sinh thả xuống bồn cầu khiến cho hệ thống thoát nước bị tắc làm cho bồn cầu rút nước rất chậm do việc nhiều loại giấy vệ sinh kém chất lượng như dai, khó phân hủy gây nên.
  • Đường ống thoát nước sử dụng lâu ngày không được kiểm tra và vệ sinh khiến cho giấy, rác, tóc rối gãy rơi xuống bị mắc kẹt lại cùng các chất hữu cơ làm cho đường ống thoát nước bị hẹp và rút nước chậm.

Cách xử lý bồn cầu toilet rút nước chậm hiệu quả ai cũng làm được.

Công ty Hồng Phong mách quý khách một vài mẹo nhỏ để xử lý bồn cầu rút nước chậm một cách nhanh chóng trong các trường hợp bồn cầu rút nước chậm dễ xử lý.

  • Dùng bột thông bồn cầu đổ trực tiếp xuống chờ khoảng 3-5h đồng hồ để cho các hóa chất phân hủy rác và các chất hữu cơ rồi xả nước cho trôi sạch các rác thải mắc bên trong.
  • Dùng dây thông bồn cầu.
  • Dùng baking soda + muối + nước nóng.
  • Dùng thụt thông bồn cầu.

Trên đây là một vài mẹo nhỏ quý khách có thể tham khảo và áp dụng tại nhà với chi phí thấp. chúc quý khách thành công nếu quý khách hàng không có thời gian và không thể tự làm thì hãy liên hệ dịch vụ thông bồn cầu toilet rút nước chậm tại Quận 5 giá rẻ bảo hành dịch vụ 5 năm miễn phí uy tín chuyên nghiệp.

Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Toilet Quận 5 Hồng Phong.

Địa chỉ: 45 Nguyễn Chí Thanh, Phường 16, Quận 5, Hồ Chí Minh.

Hotline: 093 241 6635

Điện Thoại Bàn : 093 241 6635

Email: [email protected]

Website : https://thongtacboncauquan5.info/

Giám đốc : Hồ Hồng Phong

Ngày Thành Lập Công Ty : Ngày 1 Tháng 4 Năm 2003

Thứ Hai Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Ba Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Tư Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Năm Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Sáu Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Bảy Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Chủ Nhật Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

About thongtacboncauquan5

Check Also

Thông bồn cầu dội nước không xuống Quận 5 Giá 100.000đ

Thông bồn cầu dội nước không xuống Quận 5 Giá 100.000đ

Với sự chuyên nghiệp, uy tín và giá cả cạnh tranh nhất thị trường chúng tôi xử lý thông bồn cầu dội nước không xuống Quận 5 giá rẻ nhanh chóng và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857