Cách thông hầm cầu bị tắc nghẹt tại nhà đơn giản xem ngay

VIDEO HƯỚNG DẪN THÔNG BỒN CẦU BẰNG ĐÁ LẠNH

VIDEO HƯỚNG DẪN THÔNG BỒN CẦU BẰNG CHAI NHỰA

Cách thông hầm cầu bị tắc.

Hiện tượng hầm cầu bị tắc là một trong những tình trạng xảy ra phổ biến hiện nay trong cuộc sống hàng ngày, điều này gay nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày của mỗi hộ gia đình, để tìm hiểu cách thông hầm cầu bị tắc chúng ta hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm cho mình phương pháp xử lý kịp thời nhé.

Cách thông hầm cầu bị tắc nghẹt tại nhà đơn giản xem ngay

Nguyên nhân hầm cầu bị tắc.

Do dị vật tắc nghẹt bồn cầu, hay lâu ngày hầm cầu đầy không được hút sẽ bị đầy, gây tắc nghẹt.

Khi hầm cầu bị tắc nghẹt sẽ bốc mùi hôi khó chịu, khiến chất thải trên bồn cầu bị nghẹt lại không thể thông xuống gây tình trạng tràn ngập ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày cũng như môi trường sống, sức khỏe của người dân.

Để tìm hiểu cách thông hầm cầu bị tắc nghẹt chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của hầm cầu.

Cấu tạo của hầm cầu:

Hầm cầu gồm có cấu tạo gồm 2 ngăn chính là ngăn chứa và ngăn lắng, phần nổi trên mặt đất cao hơn 40cm và hơi nghiêng về phía sau. Ngăn chứa của hầm cầu có một ống thông hơi đường kính 27mm hoặc 34mm, phía trên ống nên gắn nút chữ T, cao hơn mái nhà 30-40cm.

Hai đầu ngăn chứa có 2 hố ga dùng để lấy phân nhưng luôn được trát kín. Giữa ngăn chứa và lắng thông với nhau bằng cút chữ L đặt ngược, đường kính 90mm hoặc 114mm.

Nguyên lý hoạt động của hầm cầu:

Chất thải từ bồn cầu được đưa xuống hầm cầu qua đường ống dẫn chất thải

Chất thải được đưa vào ngăn chứa chất thải, đến một lượng chất thải nào đó chất thải sẽ được đưa qua ngăn làm lắng chất thải

Ống dẫn nước thải thông giữa 2 bể có chức năng đưa các chất lơ lửng trong nước ở trên bể chứa hầm cầu tràn sang bể chứa để tạo khoảng trống cho chất thải mới trôi xuống

Chất thải lắng đọng và phân hủy tại ngăn lắng và thấm xâu vào đất, tự hủy.

Cách thông hầm cầu bị tắc:

Hầm cầu bị tắc có nhiều cách để xử lý, những phương pháp tại nhà như thông tắc hầm cầu bằng nước đun sôi, phương pháp thông tắc hầm cầu bằng baking soda… Những phương pháp này dễ thực hiện và nhanh chóng tại nhà mà mỗi hộ gia đình có thể thử áp dụng để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thông tắc hầm cầu.

Địa chỉ nhận thông tắc hầm cầu khi bị tắc:

Nếu đã áp dụng những phương pháp tại nhà không hiệu quả thì việc cuối cùng bạn nên làm là gọi ngay cho địa chỉ nhận thông tắc hầm cầu bị nghẹt uy tín. Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Toilet Quận 5 Hồng Phong là một trong những địa chỉ uy tín có cách thông tắc hầm cầu bị tắc hiệu quả và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, đây còn là một trong những Công ty có dịch vụ uy tín, giá thành hợp lý, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dày kinh nghiệm sẽ mang đến cho gia đình bạn dịch vụ hài lòng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0938925442 để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu dịch vụ của gia đình bạn nhé.

Mong rằng qua bài viết này có thể giúp bạn biết thêm về một trong những phương pháp giải quyết khi hầm cầu bị tắc, cũng như là địa chỉ uy tín khi cần sử dụng dịch vụ để đảm bảo rằng hầm cầu nhà bạn hạn chế bị tắc nghẹt.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
093.892.5442