Cách thông lavabo bị nghẹt tóc nghẹt nước thành công 100%

Cách thông lavabo bị nghẹt.

Cũng như tình trạng bồn cầu, đường cống bị nghẹt, Lavabo bị nghẹt cũng là một hiện tượng thường xuyên xảy ra trong quá trình sinh hoạt của nhiều gia đình. Vậy cách thông lavabo bị nghẹt hiệu quả là gì ? Để tìm được phương pháp phù hợp bạn hãy cùng đọc bài viết dưới đây nhé.

Cách thông lavabo bị nghẹt tóc nghẹt nước thành công 100%

Vậy nguyên nhân của việc Lavabo bị nghẹt là gì ?

Khi Lavabo rơi vào tình trạng tắc nghẹt sẽ có những biểu hiện như nước thải chảy chậm, kèm theo đó là tiếng kêu ục ục, hoặc có một số trường hợp có vòng xoáy nhỏ ở phần miệng cống. Nếu bị nặng hơn tình trạng nước và chất thải không được lưu thông mà đọng lại trên miệng cống sẽ xảy ra.

Việc Lavabo bị tắc nghẹt gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của mỗi người, về lâu dài ảnh hưởng đến sức khỏe của từng thành viên trong gia đình do chất thải ứ đọng là môi trường tốt cho vi khuẩn gây hại phát triển.

Nguyên nhân Lavabo bị nghẹt có nhiều nguyên nhân khác nhau, đa phần do trong quá trình sinh hoạt của con người chủ quan dẫn đến tình trạng tắc nghẹt.

– Tắc nghẹt do trong quá trình sinh hoạt con người thải tóc xuống miệng cống, gây tắc nghẹt.

– Do đường ống xuống cấp hoặc bị hư.

– Do nghẹt do hố ga đầy, khiến chất thải không được chảy xuống được mà bị đọng lại bên trên miệng ống cống.

VIDEO HƯỚNG DẪN THÔNG BỒN CẦU BẰNG ĐÁ LẠNH

VIDEO HƯỚNG DẪN THÔNG BỒN CẦU BẰNG CHAI NHỰA

Cách thông Lavabo bị nghẹt là gì ?

Khi lavabo nhà bạn bị tắc nghẹt bạn nên thử một số cách thông lavabo bị nghẹt tại nhà trước khi sử dụng đến dịch vụ thông tắc cầu cống do như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí, thời gian của giả đình bạn.

– Sử dụng dụng cụ thông tắc như Pit-tông để đẩy chất thải ngăn cản dòng lưu thông chất thải ra bên ngoài đường cống.

– Sử dụng hỗn hợp nước rửa chén và nước sôi đổ trực tiếp vào miếng lavabo, lúc này hoạt tính của nước rửa chén mạnh sẽ làm cho chất cặn bã trong lòng ống bung ra và chảy xuống theo đường ống cống.

– Thông nghẹt lavabo bằng nước sôi.

Thông nghẹt Lavabo bằng baking soda và giấm.

– Thông nghẹt Lavabo bằng bột hoặc dung dịch thông tắc chuyên dụng, giúp phân hủy chất thải nhanh chóng, làm cho đường ống lavabo thông thoáng.

– Sử dụng móc quần áo như dụng cụ móc chất thải trong đường ống lên.

Địa chỉ nhận thông nghẹt Lavabo uy tín tại TPHCM.

Những cách thông lavabo bị nghẹt trên bạn có thể áp dụng ở nhà ở những trường hợp Lavabo bị tắc nghẹt do chất thải, hoặc mức độ tắc nghẹt không quá nghiêm trọng.

Nếu đã áp dụng nhưng không hiệu quả, thì có thể đường ống nhà bạn bị hư hỏng, có vấn đề hoặc vấn đề tắc nghẹt đã trở nên phức tạp, lúc này bạn cần liên hệ với địa chỉ thông tắc cầu cống uy tín để giải quyết vấn đề tránh để lâu ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe gia đình bạn.

Là một trong những cơ sở chuyên thông tắc cầu cống Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Toilet Quận 5 Hồng Phong là một trong những nơi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày kinh nghiệm và sự nhiệt tình sẽ giúp bạn tìm ra cách thông Lavabo bị nghẹt hiệu quả.

Để được tư vấn từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi bạn hãy liên hệ qua số hotline 0938925442 và tìm được cho mình dịch vụ thích hợp với nhu cầu của gia đình mình nhé.

Mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ tìm được cách thông Lavabo bị nghẹt hiệu quả tại nhà, đồng thời có thêm kiến thức cho mình về những nguyên nhân gây tắc nghẹt lavabo để tránh tình trạng tắc nghẹt đường cống cho gia đình mình.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
093.892.5442