Những dụng cụ thông bồn cầu, cách sử dụng hiệu quả nhất ?

VIDEO HƯỚNG DẪN THÔNG BỒN CẦU BẰNG ĐÁ LẠNH

VIDEO HƯỚNG DẪN THÔNG BỒN CẦU BẰNG CHAI NHỰA

Để thông bồn cầu chúng ta có nhiều dụng cụ thông bồn cầu khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng. Để biết thêm về dụng cụ thông bồn cầu, các bạn hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm về những loại dụng cụ phù hợp với gia đình bạn nhé.

Những loại dụng cụ thông bồn cầu

Thông bồn cầu quận 5 là nhu cầu của nhiều hộ gia đình do tình trạng bồn cầu bị nghẹt đang ngày càng phổ biến và trở thành nổi lo cho nhiều gia đình vì sự bất tiện trong sinh hoạt cũng như mức ảnh hưởng đến môi trường sống rất lớn.

Những dụng cụ thông bồn cầu, cách sử dụng hiệu quả nhất ?

Để thông bồn cầu chúng ta có thể sử dụng những loại dụng cụ thông bồn cầu ( bồn cầu toilet ) sau.

– Móc phơi quần áo, sử dụng móc phơi quần áo, duỗi thẳng cây móc, di chuyển đến nơi tắc nghẹt và xoay đẩy mạnh để chất cặn bả được móc ra ngoài.

– Sử dụng cây thông bồn cầu, ống thông bồn cầu: áp dụng áp suất để đẩy chất thải ra khỏi đường cống.

– Dây lò xo: đưa dây lò xo vào cống qua khúc ngoặt, quay đầu tay cầm theo chiều đồng hồ, vừa quay vừa đẩy để lò xo vào sâu nơi có rác thải đang bị vướng vào. Đầu lò xo sẽ đưa rác thải ra ngoài.

– Sử dụng dụng cụ thông tắc đa năng: dùng đầu lò xo đẩy vào vùng có rác thải sau đó lôi chất thải tắc nghẹt trong cống ra.

– Sử dụng máy nén khí: đưa máy vào bồn cầu, dùng đầu cao su nén chặt vào phần miệng cống bồn cầu, vặn van ép khí vào lòng cống để đẩy chất thải ra ngoài đường cống.

Trên đây là một trong những ” Những dụng cụ thông bồn cầu, cách sử dụng hiệu quả nhất ? ” mà bạn có thể áp dụng tại gia đình bạn, ngoài ra còn nhiều phương pháp khác để thông tắc bồn cầu khác mà bạn có thể áp dụng.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
093.892.5442