Quần lót rơi vào bồn cầu nên xử lý bằng những cách nào ?

Quần lót rơi vào bồn cầu gây tra tình trạng bị tắc nghẽn đường ống thoát chất thải, làm thế nào để xử lý nhanh vấn đề tại nhà nhưng mang lại hiệu quả cao.

Quần lót rơi vào bồn cầu khắc phục bằng cách nào ?

Rơi quần lót vào bồn cầu không còn là vấn đề hiếm gặp, mà hầu như nhà nào cũng đã gặp phải tình trạng này. Nó làm cho thiết bị bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn, để xử lý nhanh vấn đề thì có những cách sau đây.

Quần lót rơi vào bồn cầu nên xử lý bằng những cách nào ?
Quần lót rơi vào bồn cầu nên xử lý bằng những cách nào ?

Xử lý rơi quần lót vào bồn cầu bằng găng tay cao su

Chiếc quần lót rơi vào bồn cầu chưa bị trôi sâu vào đường ống gây nghẹt nặng, nó vẫn còn nằm lời một chút xíu mảnh vải ra ngoài lỗ bồn cầu thì bạn có thể xử lý nhanh bằng tay.

Lấy đôi găng tay cao su mà bạn hay sử dụng quét dọn nhà bếp, nhà vệ sinh đeo vào rồi thò tay vào bồn cầu lấy chiếc quần lót bị rơi ra khỏi bồn cầu, đem vứt vào thùng rác.

Thực hiện cách này bạn nhớ là phải đeo găng tay cao su vào nhằm bảo vệ đôi bàn tay của bạn không tiếp xúc với nước bẩn trong bồn cầu. Tuyệt đối không được dùng tay không mà lấy trực tiếp ra, làm như vậy rất mất vệ sinh và các loại vi khuẩn sẻ xâm nhập vào cơ thể của bạn qua lớp da gây ra nhiều bệnh tật.

Xử lý rơi quần lót vào bồn cầu bằng cây gắp nước đá

Củng tương tự như trường hợp nghẹt nhẹ ở trên, nhưng cách này bạn không cần phải đeo găng tay thò vào trong bồn cầu để lấy dị vật ra.

Bạn có thể sử dụng cây gắp nước đá tại nhà để gắp chiếc quần lót rơi vào bồn cầu ra khỏi đường ống, Cách này hiệu quả mà lại rất vệ sinh không cần trực tiếp thò tay vào bồn cầu để lấy tra. Chỉ việc dùng cây gắp nhẹ nhàng gắp ra bò vào thùng rác như vậy là giải quyết xong vấn đề.

Xử lý rơi quần lót vào bồn cầu bằng dụng cụ dây lò xo

Dây lò xo được nhiều người dùng đánh giá cao là hiệu quả trong việc thông tắc bồn cầu, dây được thiết kế với độ dài từ 3 – 20m tùy vào loại bạn muốn mua là bao nhiêu. Có thể dễ dàng mua tại các siêu thị, để sử dụng trong những trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn nhẹ, tiết kiệm được một khoản chi phí gọi thợ thông cống về sửa chữa.

Cách sử dụng cũng rất đơn giản bạn chỉ cần đưa đầu dây lò xo vào trong lỗ bồn cầu, luồn từ từ vào trong đường ống dẫn chất thải.

Vừa đẩy vào trong vừa kết hợp với thao tác xoay đều tay theo chiều kim đồng hồ để dây được đi vào sâu bên trong đường ống. Do phần đầu của dây lò xo được thiết kế đặt biệt nên có thể đẩy tất cả các chất thải và dị vật mắc kẹt trong đường ống thoát ra khỏi đường ống hoặc là sẽ cuốn vào dây rồi kéo ra ngoài đối với những dị vật dài dẻo, như vải, tóc, quần lót,…

Thấy nước đã rút đi được thì tức là bạn đã loại bỏ vật gây nghẹt trong đường ống, lúc này bạn hãy quay ngược đầu tay cầm lo xo theo ngược chiều kim đồng hồ và để lấy dây ra ngoài rồi xả lại bằng nước làm sạch bồn cầu là xong.

Xử lý rơi quần lót vào bồn cầu bằng cuộn băng dính

Tận dụng những vật dụng có sẵn tại nhà là một điều rất tuyệt vời, vừa mang lại hiệu quả cao vừa tiết kiệm khoản chi phí sửa chữa.

Cuộn băng dính là vật mà hầu như nhà nào cũng có, bạn hãy tận dụng nó để giải quyết vấn đề. Đầu tiên dùng vải lau sạch miệng bồn cầu rồi lấu cuộn băng dính dán kín miệng bồn cầu đảm bảo là không có chút không khí nào lọt qua được khe hở của lớp băng dính.

Dán xong bạn dùng một lực vừa đủ nhấn lên xuống trên bề mặt băng keo vừa dán kín miệng bồn cầu, thực hiện thao tác đó 8 đến 10 lần, nhằm tạo ra áp lực đẩy những chất thải và dị vật mắc kẹt trong đường ống thoát ra khỏi vị trí bị mắc kẹt làm tắc nghẽn bồn cầu.

Thực hiện xong thao tác thì nhấn nước xã xem nước đã rút đi nhanh chưa, nếu nhanh thì tức là bồn cầu nhà bạn hết bị nghẹt.

Xử lý rơi quần lót vào bồn cầu bằng sử dụng móc phơi

Bạn lấy một chiếc móc phơi đồ mà nhà bạn đang sử, bẻ thẳng nó ra và một đầu của chiếc móc bẻ thành hình lưỡi câu, Nhớ là nên lấy móc phơi đồ bằng kẽm hoặc bằng nhôm thì mới có thể bẻ được nhé.

Sau khi bẻ thành hình lưỡi câu thì bạn cho phần đầu đó vào trong lỗ bồn cầu, nhẹ nhàng từ từ cho vào trong lỗ, đến khi cảm nhận được chạm vào chiếc quần lót bị mắc kẹt bên trong thì khéo léo móc khều lấy chiếc quần lót đó ra ngoài đem bỏ.

Cách này đòi hỏi sự khéo léo và kiên nhẫn vì hơi khó thực hiện, rồi xả lại bằng nước làm scahj bồn cầu, như vậy là đã giải quyết được vấn đề.

Xử lý rơi quần lót vào bồn cầu bằng con lươn, cá lóc

Lươn và cá lóc là loài vật có bản tính hay chui xuống hang sâu, bạn có thể lợi dụng bản tính của 2 loài vật này mà giúp thông tắc cho bồn cầu bị nghẹt ở nhà.

Ra chợ mua 1 con lươn hoặc cá lóc tùy vào bạn lựa chọn, rồi đem về thả nó vào bồn cầu để khi nó chui xuống đường ống dẫn chất thải, thì nó cũng đẩy những vật bị mắc kẹt bên trong thoát ra ngoài đường ống dẫn. rồi xả lại bằng nước cho trôi mọi thứ còn dư thừa trong bồn cầu đi sạch sẽ là xong.

Quần lót rơi vào bồn cầu chọn công ty nào tốt nhất ?

Bạn muốn tìm một dịch vụ để hỗ trợ giải quyết vấn đề mà ngôi nhà mình đang gặp, nhưng không biết nên chọn công ty nào uy tín đó cũng là một vấn đề khá khó khăn.

Giờ đây bạn có thể yên tâm mà lựa chọn dịch vụ tại công ty Hồng Phong với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động làm trong lĩnh vực, đội ngũ nhân viên thợ tay nghề cao giàu kinh nghiệm, am hiểu mọi thứ về bồn cầu cống rãnh. Có thể giải quyết được vấn đề mà khách hàng đang gặp, với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, mức chi phí hợp lý kèm với chế độ bảo hành lâu dài nên đã gây dựng được một thương hiệu uy tín được mọi người trong và nhiều khu vực lân cận biết đến.

Khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ rơi quần lót vào bồn cầu tại công ty Hồng Phong sẽ nhận được mức chi phí vô cùng rẻ kèm theo là sự bảo hành của dịch vụ lâu dài. Có sự cố gì xảy ra lập tức sẽ được nhân viên công ty tới xem xét và xử lý nhanh cho bạn.

Những dịch vụ thi công tại công ty được sự hỗ trợ từ các thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại, giúp công việc đạt được chất lượng cao, hoàn thành nhanh chóng. Trong lúc thi công dịch vụ cũng không làm ảnh hưởng hư hại đến các thiết bị khác của nhà bạn.

Hồng Phong rất chú trọng vào mức độ uy tín của công ty, nên đảm bảo đúng giá đúng chất lượng, không lấy tiền quá cao so với chất lượng dịch vụ mang lại, làm hài lòng khách hàng là tiêu chí mà công ty đưa ra nên nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng.

Quần lót rơi vào bồn cầu quy trình xử lý chuyên nghiệp

Quy trình mà xử lý mà Hồng Phong đưa ra rất chuyên nghiệp nhằm mang lại hiệu quả cao trong dịch vụ và làm hài lòng của khách hàng.

Khi khách hàng điện thoại đến công ty tìm sự hỗ trợ thì sẽ có nhân viên tư vấn giúp quý khách giải đáp mọi thắc mắc, giải thích rõ về dịch vụ giúp khách hàng có được sự lựa chọn thích hợp cho vấn đề cần giải quyết.

Sau cuộc trao đổi qua điện thoại nhân viên bên công ty đến tận nơi đánh giá cụ thể tình hình, đưa ra mức giá hợp lý và nói rõ về cách xử lý cho khách hàng hiểu mức giá đó là đúng với chất lượng dịch vụ.

Khách hàng đồng ý quyết định sử dụng dịch vụ của công ty, trong vòng 20 phút nhân viên thợ sửa chữa và các loại máy móc thiết bị lập tức có mặt. bắt đầu tiến hành công việc và hoàn thành trong khoảng thời gian nhanh nhất để không cản trở vấn đề sinh hoạt và đem lại sự tươi mới như lúc ban đầu cho khách hàng.

Hoàn thành dịch vụ nhân viên sẽ bàn giao lại cho quý khách kiểm tra chất lượng dịch vụ có đúng không, rồi tiến hành thanh toán hóa đơn đúng với mức chi phí như lúc ban đầu đã thỏa thuận.

Trước khi ra về nhân viên sẻ tư vấn cho quý khách hiểu rõ để không còn gặp lại tình trạng như vậy trong quá trình sử dụng. Kèm theo là một tấm phiếu bảo hành trong tương lai khi có sự cố gì thì lập tức nhận được sự hỗ trợ từ công ty.

Quần lót rơi vào bồn cầu xử lý tốn bao nhiêu tiền ?

Vấn đề giá cả luôn là sự quan tâm hàng đầu của mọi người khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, nhưng không biết mức giá có quá cao hay không.

Về vấn đề giá cả chi phí cho một dịch vụ thì bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại công ty. Với khoản chi phí dao động từ 90.000đ – 250.000Đ.

Mức giá có thể dao động cao hoặc thấp tùy vào mức độ xử lý như thế nào, nếu trường hợp thiết kế của đường ống phức tạp cần nhiều sự hỗ trợ từ máy móc và nhân công thì chi phí của dịch vụ sẽ cao, còn đối với mức độ đơn giản không tốn quá nhiều nhân công thiết bị thì chi phí thấp.

Để hiểu rõ cụ thể hơn bạn hãy điện thoại ngay đến công ty để được nhân viên tư vấn cụ thể qua số hotline..

Quần lót rơi vào bồn cầu và các thông tin cần thiết

Để không gặp lại vấn đề tắc nghẽn bồn cầu do quần lót gây ra như trên thì bạn cần hiểu rõ nguyên nhân và biện pháp ngăn ngừa thì mới có thể phòng tránh được. Trong phần này chúng tôi sẽ nói rõ cụ thể các sự cố mà quần lót rơi vào bồn cầu mang lại.

Quần lót rơi vào bồn cầu nguyên nhân chính do đâu ?

Thói quen sử dụng bồn cầu và sinh hoạt của mọi thành viên trong nhà là nguyên nhân dẫn đến vấn đề rơi quần lót vào bồn cầu.

Bình thường các bạn hay giặt đồ trong nhà vệ sinh, do không có chỗ nên phơi lun trong nhà vệ sinh. Trong lúc phơi chiếc quần lót tuột rơi vào bồn cầu là một nguyên nhân phổ biến của nhiều gia đình.

Sau khi giặt đồ còn dư nước giặt bạn đổ thẳng vào trong bồn cầu, còn sót lại cái quần lót do nhỏ nên bạn không để ý, và thế là vô tình chiếc quần bị cuốn trôi vào đường ống dẫn chất thải bị mắc kẹt lại và gây ra tắc nghẽn bồn cầu.

Trong lúc bạn tắm, nhà vệ sinh không có chỗ móc đồ, bạn để tạm lên nắp của bồn cầu, do lớp men bồn cầu trơn nên chiếc quần lót rơi vào bồn cầu lúc nào bạn cũng không hay biết.

Đó là một số nguyên nhân gây ra tắc nghẹt bồn cầu bởi quần lót.

Quần lót rơi vào bồn cầu gây ra những ảnh hưởng gì ?

Ảnh hưởng của việc bồn cầu bị tắc nghẽn mang lại rất lớn. Như bạn đã biết bồn cầu là nơi mà hầu như ngày nào mọi người trong gia đình cũng cần dùng tới, vào một ngày nào đó nó bị nghẹt không sử dụng được thì gây ra biết bao sự bất tiện cho nhu cầu sinh hoạt của mọi người trong gia đình.

Ngoài ra khi bồn cầu bị tắc nghẹt làm cho các chất thải không rút đi được bị ứ lại trong bồn cầu, tạo ra một mùi hôi khó chịu bốc lên. Mùi hôi này ảnh hưởng đến sức khỏe con người gây ra viêm đường hô hấp, nghẹt mũi. Làm căn nhà hôi thối khiến mọi người không muốn đặt chân vào ngôi nhà của chính bản thân mình.

Nước và chất thải ứ lại trong bồn cầu không thoát đi được gây ra mất thẩm mỹ của ngôi nhà, tạo điều kiện thuận lợi cho các loài vi khuẩn sinh sôi nảy nở, xuất hiện nhiều muỗi, gián, ruồi. Những loài vật này mang mầm bệnh truyền nhiễm cho con người, gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Quần lót rơi vào bồn cầu phòng tránh bằng cách nào ?

Để hạn chế rủi ro quần lót rơi vào bồn cầu cũng như các dị vật khác thì bạn có thể chủ động phòng tránh bằng cách như sau:

In một tờ giấy dán trong nhà vệ sinh hướng dẫn mọi người đừng để đồ lung tung trên bồn cầu vì rất dễ bị lọt vào trong bồn câu.

Làm thanh phơi đồ trong nhà vệ sinh tránh xa bồn cầu, để mọi người trong nhà có phơi đồ củng tránh được trường hợp đồ có rơi xuống cũng không lọt vào bồn cầu gây tắc nghẽn.

Quần lót rơi vào bồn cầu lưu ý gì khi chọn dịch vụ ?

Bạn có nhu cầu muốn tìm một dịch vụ hỗ trợ, thì hãy cẩn thận lựa chọn các dịch vụ, tránh tìm nhầm những dịch vụ thiếu uy tín kém chất lượng.

Để tìm được một dịch vụ uy tín bạn hãy lên mạng google gõ dịch vụ bạn muốn tìm, có những dịch vụ được xuất hiện trên google với đầy đủ thông tin địa chỉ, giá tiền cụ thể thì những dịch vụ đó có mức độ uy tín cao hơn. Ngoài ra còn có các bài viết giới thiệu rõ về các loại dịch vụ cho bạn tham khảo tìm hiểu.

Tránh tìm những dịch vụ không có các thông tin cụ thể về mức giá và địa chỉ rõ ràng, bởi những dịch vụ đó không có độ uy tín cao và đáng tin cậy.

Quần lót rơi vào bồn cầu cách khắc phục như thế nào tại nhà, mang lại hiệu quả cao đã được chúng tôi thể hiện rõ qua bài viết ở trên. Nếu bạn có gì thắc mắc cần được Hồng Phong hỗ trợ thì hãy nhanh tay liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ từ các dịch vụ tốt nhất.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
093.892.5442