Thông bồn cầu bị nghẹt giấy giá rẻ Hồng Phong 0938925442

VIDEO HƯỚNG DẪN THÔNG BỒN CẦU BẰNG ĐÁ LẠNH

VIDEO HƯỚNG DẪN THÔNG BỒN CẦU BẰNG CHAI NHỰA

Có rất nhiều khách hàng tìm đến công ty Hồng Phong để được hỗ trợ về tình trạng bồn cầu bị nghẹt giấy. Vậy nếu như trường hợp này xảy ra với bạn thì cách xử lý đúng đắn nhất là gì ? Hãy cùng kiểm tra thông tin trong  bài viết sau và tìm hiểu dịch vụ thông bồn cầu bị nghẹt giấy giá rẻ 0938925442 bảo hành dịch vụ  5năm !

Trong quá trình sử dụng nhà vệ sinh, việc sử dụng giấy là điều hiển nhiên nhưng nếu như dùng quá nhiều giấy thì sẽ không tránh khỏi tình trạng bồn cầu bị nghẹt giấy. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này mà tùy thuộc vào từng tình huống cụ thể mà sẽ có cách giải quyết khác nhau. Tuy nhiên, trong bất cứ tình huống nào thì cũng phải cần kịp thời xử lý để tránh gây ảnh hưởng cho cả hệ thống hay là để tình trạng tắc nghẽn lâu ngày để vi khuẩn sinh sôi và gây mùi hôi, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nguyên nhân khiến cho bồn cầu bị nghẹt giấy.

Thực tế như đã nêu trên sẽ có rất nhiều các nguyên nhân dẫn đến tình trạng bồn cầu bị nghẹt giấy. Chúng tôi sẽ giúp bạn có thể hiểu thêm về các lý do dẫn đến tình trạng này.

Thông bồn cầu bị nghẹt giấy giá rẻ Hồng Phong 0938925442

– Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh bỏ vào bồn cầu

– Khi đi vệ sinh, thói quen của nhiều người là thường thả rất nhiều giấy vệ sinh vào bồn cầu. Khi cho vào một số lượng nhiều cùng lúc sẽ khiến chất thải bị chặn lại và không thể trôi xuống hầm cầu được dẫn đến tình trạng tắc nghẽn bồn cầu.

– Do sử dụng chất liệu giấy vệ sinh quá dày, cứng khó phân hủy trong nước được

– Giấy vệ sinh trên thị trường có nhiều chất liệu và chất lượng khác nhau. Người tiêu dùng ham rẻ nên mua giấy dày, dai, khó tiêu hủy.

Cách xử lý hiệu quả khi bồn cầu bị nghẹt giấy. 

Nếu như bồn cầu bị nghẹt giấy vệ sinh  thì sẽ ít nhiều gây khó khăn trong đời sống sinh hoạt của thường ngày của các gia đình. Sau đây, công ty Hồng Phong chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn một số cách xử lý bồn cầu bị tắc nghẽn giấy, cụ thể như sau:

  1. Sử dụng bột thông cống: Trong trường hợp này thì bột thông cống đem lại hiệu quả khá tối ưu. Sản phẩm có khả năng phân hủy giấy để chúng mềm và trôi xuống hầm chứa.
  2. Sử dụng thụt bồn cầu: Đây là cách làm được khá đông người thực hiện. Bạn sẽ dùng thụt để tạo áp lực và tống khứ giấy cùng các chất thải đang tích tụ trong bồn cầu trôi theo.
  3. Liên hệ với đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thông bồn cầu ở quận 5 bị nghẹt giấy giá rẻ Hồng Phong: Khi 2 cách trên không thể áp dụng được trong tình huống của bạn thì tốt nhất hãy gọi cho công ty Hồng Phong chúng tôi để được xử lý nhất.

Công ty chúng tôi sẽ giải quyết  một cách nhanh chóng, hiệu quả đối với tất cả mọi trường hợp. Việc của bạn là nhắc máy lên gọi đến đường dây nóng của chúng tôi và chờ đợi trong vòng 15 phút, sau đó mọi vấn đề về bồn cầu bị nghẹt giấy sẽ được thông tắc một cách hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857