Thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh BH 5 năm 0938925442

VIDEO HƯỚNG DẪN THÔNG BỒN CẦU BẰNG ĐÁ LẠNH

VIDEO HƯỚNG DẪN THÔNG BỒN CẦU BẰNG CHAI NHỰA

Với cơ sở vật chất, máy móc và trang thiết bị không ngừng được đầu tư hàng ngày, cho đến nay dịch vụ thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh của Hồng phong đã có mặt hầu hết trên khắp “mặt trận” Tp Hồ Chí Minh để hỗ trợ các gia đình trong tình huống oái ăm này. Quý khách hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi để được phục vụ tận tình với mức giá rẻ, chất lượng bền vững nhé!

Làm gì nếu không tự thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh ?

Nếu như bạn đã thử mọi cách và không thể xử lý được tình trạng tắc nghẹt bồn cầu do băng vệ sinh thì chắc hẳn nguyên nhân dẫn đến sự cố sẽ ở mức độ phức tạp hơn. Cụ thể:

Thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh BH 5 năm 0938925442

– Do vấn đề bị tắc nghẽn tại hệ thống đường ống nước thải chứ không phải từ bồn cầu. Do đó mà bạn không thể tự mình xử lý, phải cần đến máy móc chuyên dụng và được thực hiện bởi những người có chuyên môn.

– Điểm nghẹt nằm ở vị trí trong ống thải chính và xa vị trí có thể thông nghẹt mà các biện pháp bình thường không thể tiếp cận được. Hoá chất dường như cũng “vô tác dụng” trong trường hợp này.

– Do đường ống thoát nước đã bị biến dạng, đã quá cũ và gây ra dấu hiệu vỡ, xuống cấp làm cho tình trạng nghẹt càng nghiêm trọng hơn.

Nếu gặp các trường hợp như trên thì cách tốt nhất để có thể xử lý thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh một cách hiệu quả, nhanh chóng thì cần liên hệ với công ty thông bồn cầu quận 5 Hồng Phong. 

Dịch vụ thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh chuyên nghiệp.

Công ty Hồng Phong đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh – môi trường và được đông đảo khách hàng biết đến.Chúng tôi có các dịch vụ nổi bật như hút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt, thông tắc bồn rửa chén, dịch vụ thông bồn cầu tắc băng vệ sinh giá rẻ tại các khu vực Tp Hồ Chí Minh.

Hồng Phong với đội ngũ thợ thi công đông đảo, luôn sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng lúc mọi nơi 24/24/. Bất kể thời điểm nào trong ngày và ngày thứ 7, chủ nhật hay cả lễ tết, chỉ cần khách hàng liên hệ và chúng tôi có mặt để giải quyết ngay.

Trang thiết bị mà công ty cung cấp luôn đảm bảo hiện đại tối ưu, được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất từ Nhật Bản. Với sự hỗ trợ vô cùng đắc lực này, công ty cam kết sẽ mang đến những giải pháp thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh nhanh chóng, hiệu quả cao, sạch triệt để 100% chỉ trong 1 lần duy nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857