Home / Dịch Vụ / Thông tắc bồn chậu rửa chén bát Quận 5 giá rẻ 0932416635

Thông tắc bồn chậu rửa chén bát Quận 5 giá rẻ 0932416635

Thông Tắc Nghẹt Bồn Rửa Chén Bát Bồn Rửa Mặt Lavabo Quận 5.

Sự phát triển của các đô thị kéo theo hệ lụy là rác thải, chất thải sinh hoạt nhiều gây ra tình trạng thường xuyên tắc nghẽn bồn rửa mặt, bồn rửa chén bát. Nhiều câu hỏi được đặt ra là làm sao để xử lý được những tình trạng tắc nghẽn này để không ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt và môi trường xung quanh ? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để tìm hiểu về dịch vụ thông tắc nghẹt bồn rửa chén bát bồn rửa mặt lavabo Quận 5 nhé.

Thông tắc bồn chậu rửa chén bát Quận 5 giá rẻ 0932416635
Thông tắc bồn chậu rửa chén bát Quận 5 giá rẻ Hồng Phong chuyên nghiệp.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc nghẹt bồn rửa chén bát bồn rửa mặt lavabo Quận 5.

Cuộc sống hiện đại, con người bận rộn với công việc, gia đình và việc cá nhân nên cũng ít thời gian để ở nhà dọn dẹp. Thế nhưng nhu cầu về không gian sống luôn được nâng cao đáp ứng chất lượng sống người dân nâng cao. Nhất là khu vực trung tâm như quận 5 thì  đời sống dân cư cao, nhu cầu về nhà cửa, môi trường càng phải sạch đẹp.

Khu vực đô thị thì cơ sở hạ tầng đã được hoàn thiện đồng bộ, hệ thống xử lý chất thải, đường ống thoát nước đầy đủ. Mỗi ngôi nhà đều lắp đặt đầy đủ hệ thống tự hoại thông minh để tiện lợi sử dụng. Các thiết bị như bồn rửa chén, bồn cầu, bồn rửa mặt, đường ống thoát nước, đường dây,…

Sau một thời gian sử dụng thì các thiết bị nhà vệ sinh có thể bị hư hỏng hay gặp vấn đề trục trặc. Các bạn để ý để tìm cách khắc phục kịp thời để có nơi vệ sinh cá nhân hàng ngày. Hơn nữa, tránh trường hợp chất thải bị tràn đầy qua bồn rửa ra ngoài, gây ô nhiễm mất vệ sinh và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người.

Vậy nên trên địa bàn hiện nay rất cần tới các công ty dịch vụ vệ sinh môi trường để thông tắc nghẹt bồn rửa chén bát bồn rửa mặt lavabo Quận 5, nhằm giải quyết được tình trạng tắc nghẽn bồn rửa gây ra.

thông tắc nghẹt bồn rửa chén bát bồn rửa mặt lavabo Quận 5
Thông tắc nghẹt bồn rửa chén bát bồn rửa mặt lavabo Quận 5 Hồng Phong.

Các cách làm thông tắc nghẹt bồn rửa chén bát bồn rửa mặt lavabo Quận 5.

Cách thông bồn rửa bằng nước nóng.

Khi bồn rửa chén, bồn rửa bát có dấu hiệu bị tắc, cách làm thông tắc bồn rửa chén Quận 5 là bạn đun sôi một ấm nước nóng, rồi đổ cả vào bồn rửa. Nước nóng tạo ra áp suất, làm tan các hợp chất thải, kéo những chất thải, rác thải bị tắc xuống hầm chứa. Chưa kể nước nóng còn tạo áp suất làm đẩy nước mạnh hơn qua đường cống thoát.

Cách thông bồn rửa bằng hỗn hợp baking soda + dấm + muối.

Khi bị tắc bồn rửa, bạn nên sử dụng mẹo thông tắc bồn rửa chén, bồn rửa mặt bằng hỗn hợp baking soda + dấm + muối này để giải quyết tình hình. Đây là sản phẩm có chất tẩy rửa cao nên khi sử dụng khá hiệu quả. Đây là cách thông nghẹt bồn rửa mặt lavabo Quận 5 hiệu quả mà nhiều cũng tin dùng.

Đầu tiên, bạn trộn dấm, muối cùng baking soda với tỉ lệ đều nhau, rồi đổ trực tiếp hỗn hợp này vào bồn cầu đang bị tắc nghẽn. Sau 1 tiếng bạn ấn xả nước. Tình trạng tắc nghẽn giảm thì bạn có thể thử thêm vài lần cho đến khi rác thải bị tắc nghẽn trôi xuống hầm cầu.

Cách thông bồn bằng móc quần áo.

Đầu tiên bạn tìm một đoạn sắt nhỏ dài, sau đó uốn đoạn đầu của nó thành một móc sắt dài như lưỡi câu. Bạn đùn đoạn móc sắt (hoặc móc quần áo) một cách khéo léo xuống dưới bồn rửa chén, bồn rửa mặt để kéo những rác thải, chất thải bám trên thành ống cống thoát nước của các bạn nhé. Cách làm này khá nhanh và dễ làm. Rất nhiều người hay sử dụng cách làm thông tắc bồn rửa bát Quận 5, bồn rửa mặt bằng cách này.

Cách thông tắc bồn rửa bằng máy hút bụi đa năng.

Nếu nhà bạn có máy hút bụi đa năng, bạn hãy lấy ra để áp dụng thử cách này nhé. Chúng ta bịt thật chặt miệng tiếp xúc của máy hút bụi với điểm thoát nước, sau đó ấn công tắc máy hút bụi. Máy hút bụi có thể giúp hút được các chất rắn bị mắc kẹt bên trong ống cống thoát nước. Giúp lưu thông đường nước chảy cũng như cuốn trôi đi những chất thải và rác thải bám trong thành đường ống cống.

Cách thông tắc bồn rửa bằng dụng cụ.

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị một chiếc pittong loại cao su tốt. Nước nóng khoảng 5 lít (hoặc có sẵn trong bình nóng lạnh).Bước đầu tiên là bạn dùng ca múc nước để loại bỏ hết nước bẩn bị trào ngược lên thành bồn nước rửa chén, bồn rửa mặt.

Sau đó đổ (hoặc xả) đầy nước nóng vào trong chậu. Cho pittong vào miệng bồn rửa chén, bồn rửa mặt, đặt sao cho vừa khít miệng thoát nước của chậu rửa. Sau đấy ấn mạnh thẳng xuống bồn rửa.

Lực tay của bạn càng mạnh đồng thời kết hợp với nước nóng thì áp suất nước càng lớn. Sẽ đẩy thông những rác thải làm tắc đường ống xuống cống. Sau khi nước đã tụt hết xuống bồn rửa, bạn lại xả lại nước nóng. Kết thúc quá trình thông tắc bằng dụng cụ pittong cao su.

Đối với các công trình mới tắc nghẽn hoặc mức độ  tắc nghẽn không nghiêm trọng thì các gia đình có thể sử dụng các phương pháp đơn giản. Còn đối với bồn rửa bị tắc nghiêm trọng cần đến các đơn vị chuyên nghiệp. Mặt khác việc sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu cũng mang đến hiệu quả nhanh chóng và lâu dài hơn. Bạn có thể tìm đến dịch vụ thông tắc bồn rửa để được giải quyết vấn đề một cách chi tiết, hiệu quả và nhanh chóng, sạch sẽ.

Bài viết trên đây đã giới thiệu cho các bạn biết làm thế nào để thông tắc nghẹt bồn rửa chén bát bồn rửa mặt lavabo Quận 5 nhanh chóng và hiệu quả. Hy vọng sẽ giúp các bạn xử lý tốt các vấn đề rắc rối phát sinh do bị tắc nghẽn bồn rửa chén, bồn rửa mặt gây ra.

Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Toilet Quận 5 Hồng Phong.

Địa chỉ: 45 Nguyễn Chí Thanh, Phường 16, Quận 5, Hồ Chí Minh.

Hotline: 093 241 6635

Điện Thoại Bàn : 093 241 6635

Email: [email protected]

Website : https://thongtacboncauquan5.info/

Website : https://congtythongtacboncautoiletquan5.business.site/

Giám đốc : Hồ Hồng Phong

Ngày Thành Lập Công Ty : Ngày 1 Tháng 4 Năm 2003

Thứ Hai Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Ba Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Tư Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Năm Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Sáu Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Bảy Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Chủ Nhật Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Check Also

Cách xử lý bồn cầu toilet rút nước chậm hiệu quả ai cũng làm được

Cách xử lý bồn cầu toilet rút nước chậm hiệu quả ai cũng làm được

Công ty Hồng Phong cung cấp dịch vụ thông bồn cầu toilet rút nước chậm tại Quận 5 giá rẻ bảo hành dịch vụ 5 năm miễn phí uy tín chuyên nghiệp.

0906.969.857