Thông tắc cống bằng máy nén khí bao nhiêu tiền 1 lần ?

Thông tắc cống bằng máy nén khí.

Máy nén khí là một trong những dụng cụ phổ biến được nhiều gia đình cũng như công ty dịch vụ thông cống sử dụng khi đường cống bị tắc nghẹt, để tìm hiểu rõ hơn về dụng cụ thông tắc cống bằng máy nén khí chúng ta hãy cùng đọc bài viết sau để biết rõ hơn nhé.

Thông tắc cống bằng máy nén khí bao nhiêu tiền 1 lần ?

Khi nào thì nên thông tắc cống bằng máy nén khí.

Ngày nay, tình trạng đường cống bị tắc là điều xảy ra phổ biến trong nhiều gia đình, điều này gây ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như là ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh của người dân. Vì vậy, việc giải quyết đường cống bị tắc nghẹt là một việc quan trọng cần được giải quyết sớm.

Tuy vậy, không phải gia đình nào cũng biết nguyên nhân và phương pháp thông tắc cống nghẹt bằng máy nén khí để tiết kiệm chi phí cũng như giải quyết hiệu quả việc tắc nghẹt cống. Để tìm hiểu trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về nguyên nhân tắc cống.

Nguyên nhân gây tắc nghẹt đường cống có nhiều, trong đó việc sinh hoạt làm rơi tóc xuống cống, hay chất lượng đường cống kém, lượng nước đổ vào cống không bình thường… dễ là nguyên nhân gây tắc nghẹt cống,

Khi cống bị nghẹt sẽ có những biểu hiện như: từ dưới cống sẽ bốc mùi hôi khó chịu, lượng nước thải không được lưu thông nhanh, mà sẽ gây ngập ứ. Lâu dần sẽ tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển, ảnh hưởng đến cuộc sống con người, bên cạnh đó làm đảo lộn cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của mỗi gia đình.

Trước khi tìm hiểu về biện pháp thông cống nghẹt bằng máy nén khí chúng ta cùng tìm hiểu về nguyên lý cũng như cấu tạo của máy để hiểu hơn về cách sử dụng và sự hiểu quả của máy.

VIDEO HƯỚNG DẪN THÔNG BỒN CẦU BẰNG ĐÁ LẠNH

VIDEO HƯỚNG DẪN THÔNG BỒN CẦU BẰNG CHAI NHỰA

Cấu tạo máy nén khí thông tắc cống.

Cấu tạo máy nén khí gồm 4 phần chính được tích hợp trong một bộ phận gọn phù hợp cho việc di chuyển:

– Bình nén khí

– Ống thông nhau

– Nút cao su

– Đồng hồ đo áp suất

Nguyên lý hoạt động của máy nén khí là sử dụng áp suất, nén một lượng khí vừa đủ vào đường cống bị nghẹt, đẩy các chất thải bằng khí áp suất đó ra đường thoát chất thải.

Cách sử dụng thông tắc cống bằng máy nén khí.

Để sử dụng các bạn đặt bàn hút cao su vào miệng cống, rồi kéo đi kéo lại nút tay cầm hình chữ T trên máy, để có thể lấy khí hút chặt miệng của đường cống thoát. Sau đó, tiếp tục bóp thật nhanh để đẩy khí nén xuống đường cống để đẩy toàn bộ rác thải ra ngoài đường thoát nước. Cuối cùng chỉ cần xả nước là hoàn thành quá trình xử lý bằng máy nén khí.

Địa chỉ uy tín nhận thông tắc cống bằng máy nén khí.

Là một trong những địa chỉ uy tín trong dịch vụ thông tắc bồn cầu, Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Toilet Quận 5 Hồng Phong là một trong những địa điểm sử dụng phương pháp và dịch vụ thông tắc cống bằng máy khí nén mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, đây còn là một trong những Công ty có dịch vụ uy tín, giá thành hợp lý, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dày kinh nghiệm sẽ mang đến cho gia đình bạn dịch vụ hài lòng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0938925442 để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu dịch vụ của gia đình bạn nhé

Mong rằng qua bài viết này có thể giúp bạn biết thêm về một trong những phương pháp giải quyết khi đường cống bị tắc nghẹt, cũng như là địa chỉ uy tín khi cần sử dụng dịch vụ để đảm bảo rằng đường cống nhà bạn luôn thông thoáng.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
093.892.5442